In lụa mực dầu

Có bước vào ngành in lụa mới thấy muôn vàn sản phẩm và chất liệu được in bằng công nghệ này. Áp dụng trong hầu hết cho các lĩnh vực thời trang, quảng cáo đến đời sống hàng ngày. Không đâu bạn không thấy sự có mặt của in lụa.

Tuy nhiên để áp dụng được đa dạng như vậy thì tùy vào mỗi chất liệu, người thợ cần lựa chọn mực in phù hợp.

in-lua-tren-ao-khoac-gio

In lụa cho các chất liệu vải dù, vải nylon

Với những sản phẩm làm từ chất liệu ít thấm nước, bề mặt trơn bóng, nên sử dụng mực in gốc dầu thay cho mực gốc nước để in. Nếu không, sản phẩm sau khi in sẽ bị bong tróc rất nhanh. Đôi khi vừa mới in xong để khô là có thể tróc luôn.

Ưu điểm của mực gốc dầu là có độ bám dính tốt, khi in những họa tiết nhỏ sẽ cho ra hình ánh sắc nét.

Nhưng để pha loại mực này cần người thợ phải có nhiều kinh nghiệm xử lý, đã trải qua quá trình học hỏi và tự thử nghiệm để cho ra màu sắc đẹp.

Những sản phẩm áp dụng in lụa mực dầu

Áo khoác gió

Các loại áo này được làm chủ yếu từ loại sợi Nylon hay Polyester, nhờ đó mặc nhẹ, chống thấm nước, chống gió tốt. Những loại áo này ít bám bẩn.

Áo mưa

Áo mưa được rất nhiều các công ty/ nhãn hàng ưa chuộng làm quà tặng cho khách hàng vào mùa mưa, một cách tuyệt vời để tri ân, đồng thời cũng để quảng bá thương hiệu.

Áo mưa thì hoàn toàn phải chống thấm nước, do đó cũng là một sản phẩm cần sử dụng mực gốc dầu. Áo mưa mặc bền, thì hình in bên trên cũng phải bền, không thể mặc vài lần đã trầy trụa.

Từ áo mưa, chúng ta có thể mở rộng ra rất nhiều sản phẩm khác như ô/dù, bạt che nắng, tạp dề…

Túi xốp

Túi xốp dùng đóng hàng cho khách được các shop thời trang lớn quảng bá thương hiệu bằng cách in logo, địa chỉ, hay các bệnh viện cơ sở y tế làm bìa đựng film chụp XQuang, hồ sơ bệnh án….

Mực in lên túi xốp phải được người thợ điều chỉnh cân đối giữa các thành phần để hình nhìn có độ bóng đẹp, hạn chế bị trầy xước trong quá trình sử dụng.

Balô 

Balô được làm bằng chất liệu vải xi bố, cứng cáp.

in-balo-muc-dau

Tạp dề chống thấm nước

Các loại tạp dề cho bếp, pha chế sẽ được ưu tiên chọn loại vải chống thấm nước, để dễ dàng tẩy rửa các loại vết bẩn vô tình văng lên.

Dịch vụ in lụa mực dầu của Inaothungiasi

Khách hàng khi nhận thành phẩm, quan tâm nhất là hình in bóng đẹp, nét và bền. Nhưng để có được thành quả đó là bao năm học hỏi, thử nghiệm của team kỹ thuật Inaothungiasi trên rất nhiều chất liệu: nylon, PE, PP…

Do đó sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% bong tróc.

Chúng tôi đã từng thực hiện gia công in hình trống đồng, với các họa tiết chim hạc, người giã gạo, chèo thuyền một cách sắc sảo và tinh tế.

Khi có nhu cầu trên các chất liệu kể trên, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc và báo giá.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Chat trực tuyến với nhân viên tư vấn

Gọi điện thoại: 08 62.768.968

Gửi email: info@inaothungiasi.com