Mẫu áo thun in toàn thân, in 3D

Khi nhắc tới áo thun 3D bạn sẽ ngay đến gì, có phải là những chiếc áo thun in hình hổ báo không? Hay những chiếc áo in hình vui nhộn như chiếc áo bác sĩ, áo Songoku như bên dưới?

ao-thun-3d-hinh-su-tu-cop

ao-thun-3d-ao-bac-si-ao-vo-thuat

In 3D có thể xem là một mảng con trong mảng in toàn thân. Khi lựa chọn hình in phù hợp, kết hợp với dáng người khi mặc vào có thể tạo hiệu ứng thị giác như vật thể trên áo sống động như thật.

Vì thế bạn nên tìm và chọn những đơn vị in có chất lượng cao, để thành phẩm sau khi in sẽ đẹp và rõ nét.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nghĩ áo in 3D chỉ lòng vòng những mẫu như vậy thì quả là “đánh mất tài năng”. Áo thun 3D giờ đây đẹp và đa dạng phong cách vô cùng.

Áo galaxy

Là loại áo có nền là hình của không gian, vũ trụ, các ngôi sao. Áo này mang lại cảm giác huyền ảo, kì bí. Bạn có thể in galaxy không, hoặc thiết kế thêm slogan, thông điệp trên nền đó. Chữ thường sẽ có màu trắng, hoặc màu đen để tránh gây rối mắt.

Áo in hình thần tượng

Mỗi người sẽ có ít nhất một thần tượng trong một lĩnh vực nào đó, đặc biệt là trong âm nhạc. Hình thần tượng khi được thiết kế cách điệu sẽ mang lại hiệu ứng thời trang độc đáo, ấn tượng.

Áo in hình nhân vật

Tương tự áo 3D hình thần tượng, bạn có thể chọn bất kỳ nhân vật bạn yêu thích, trong truyện, trong game, trong phim.

Áo lớp cũng rục rịch làm 3D

Xu hướng 3D không chỉ gói gọn trong áo cá nhân, áo thời trang mà đã rục rịch lấn sân sang mảng áo lớp. Áo lớp 3D thì không còn gì bàn cãi, quá đẹp, quá chất.

>> Xem thêm các mẫu áo in 3D

Báo giá nhanh in áo thun giá sỉ

  • Điện thoại: 08 62.768.968
  • Email: info@inaothungiasi.com
  • Hoặc nhấn vào nút chat trực tuyến với nhân viên tư vấn ở góc phải màn hình.