Áo nhóm

Rất nhiều hội nhóm được thành lập như hội đồng hương, hội phượt, hội từ thiện, hội ăn uống… nhằm thỏa mãn nhu cầu giao lưu chia sẻ với những con người cùng sở thích.

Từ những ngày đầu tham gia còn bỡ ngỡ, dần dần mối liên kết giữa các thành viên sẽ ngày càng chặt chẽ hơn. Hội nhóm sẽ đi vào quy củ và hội họp thường xuyên hơn.

Cùng với đó nhu cầu đặt áo nhóm sẽ phát sinh. Vì áo nhóm giúp nâng cao sự gắn bó giữa các thành viên, thể hiện sự đam mê, yêu thích, thúc đẩy thêm nhiều thành viên mới tham gia.

ao-nhom-team-mau-do

Làm áo nhóm yêu cầu những vấn đề gì?

Yêu cầu với áo nhóm cũng không quá phức tạp. Ban đầu cần tập hợp lấy ý kiến đóng góp của các thành viên, tổng hợp và lên ý tưởng thiết kế. Sau đó bạn cần liên hệ với công ty dịch vụ in áo để được tư vấn về kiểu, loại vải, kiểu in và báo giá.

  • Kiểu áo có hai loại là cổ tròn và cổ bẻ. Áo thun cổ tròn tạo sự thoải mái và khỏe khoắn. Áo thun cổ bẻ phù hợp với những hội nhóm có phong cách lịch sự, hoặc có nhiều thành viên là người lớn tuổi.
  • Loại vải nên chú trọng loại có độ co giãn giúp vận động tốt, phù hợp các hoạt động ngoài trời.
  • Kiểu in chủ yếu phụ thuộc vào thiết kế của bạn, với những thiết kế sắc sảo, nhiều đường nét, công ty sẽ tư vấn chọn công nghệ in nào để hình in lên đẹp nhưng chi phí hợp lý.

Một số nhóm không đi cầu kỳ về thiết kế, nhưng để tránh nhàm chán, có thể thực hiện may thêm túi, bo tay…

Giá làm áo nhóm

Một vấn đề băn khoăn đối với người làm áo nhóm, là nếu số lượng áo không nhiều, vậy có đặt được không, và nếu có thì giá có quá cao không?
Một số công ty yêu cầu đặt nhiều do “một lần làm một lần cực”, còn với Inaothungiasi chúng tôi phục vụ cho những đơn hàng từ 10 cái trở lên với in lụa, và in lẻ với in nhiệt.

Ngoài ra tùy vào phương hướng phát triển của nhóm, bạn nên in dư một số áo để tránh trường hợp khi tăng thêm thành viên lại phải đi in áo lắt nhắt vài cái.

Giá cả của Inaothungiasi được tối ưu do chúng tôi có xưởng in tận gốc. Đối với những công ty phải qua trung gian, chi phí thường bị đội lên cao, nhất là với những đơn hàng ít.

ao-nhom-team-ao-co-co-hoodie

Áo nhóm cổ trụ và áo nhóm hoodie

Yên tâm khi đặt áo nhóm tại Inaothungiasi

Một sản phẩm có tốt hay không, nằm ở thời gian sử dụng, nếu chỉ mới mặc vài lần, giặt hai ba nước mà áo đã “xuống sắc” thì đó là một sản phẩm kém chất lượng.

Nhờ cải tiến kỹ thuật in không ngừng, và luôn tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng, mà Inaothungiasi rất tự hào với sản phẩm mình làm ra. Hình in không bong tróc, màu sắc tươi tắn, sáng đẹp là một trong những đặc điểm mà chúng tôi luôn cam kết đảm bảo với khách hàng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ


Chat trực tuyến với nhân viên tư vấn

Gọi điện thoại: 08 62.768.968

Gửi email: info@inaothungiasi.com