In lụa cao cấp

GIA CÔNG IN ÁO XUẤT KHẨU VÀ CHO THỜI TRANG

Tại sao lại dùng mực Plastisol để in lụa cao cấp

Mực Plastisol là dòng mực gốc dầu thuộc nhóm cao cấp. Nó khắc phục hầu hết các nhược điểm của hệ mực gốc nước và gốc dầu thường. Ưu điểm của loại mực này là hình in sắc nét hơn mực thường gấp nhiều lần, mực in lên vải rất sáng và bóng.

Mực không chì, không gây kích ứng da với em bé, hoặc người sở hữu làn da nhạy cảm. Mực chứa các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Tại inaothungiasi, với in lụa cao cấp chúng tôi có hai mảng con là In thường và In đế cao.

In lụa thường

Gọi là in thường vì cách in các họa tiết, hình ảnh tương tự như mực bóng dẻo. Nhưng với những ưu điểm đã được liệt kê bên trên, in lụa mực Plastisol được các hãng thời trang ưu tiên cho hàng cao cấp.

in-lua-hoa-tiet-dep-bat-mat

Hình in bóng sáng, sắc nét cộng với chất vải xịn làm nên một chiếc áo thun chất lừ, mang lại đẳng cấp cho người mặc.

Ngoài các màu mực phổ biến, chúng tôi nhận gia công in phản quang (khi có đèn chiếu thì phản sáng lại) và dạ quang ( tự phát sáng trong tối).

In đế cao

In đế cao cũng giống in thường, nhưng hình được in dày thêm để tạo hiệu ứng thị giác. Tùy vào dụng ý của  người thiết kế, sẽ kết hợp giữa in thường và đế cao sao cho đẹp mắt nhất.

in-plastisol-de-cao

Hình in đế cao sắc nét, dùng tay sờ vào từng đường chữ mới thấy được cái tài hoa của người thợ.

Mực Plastisol đòi hỏi được xử lý cẩn thận

Khác với mực bóng dẻo hệ nước, mực Plastisol gốc dầu cần làm khô theo cách hoàn toàn khác, và đòi hỏi nhiều công phu. Mực phải sấy ở nhiệt độ cao, và với thợ mới, nếu không cẩn thận có thể làm hư áo thành phẩm.

Vì khó khô, nên bước in chồng nhiều lớp nhiều màu, phải được làm cẩn thận nếu không mực dễ lem.

in-lua-cao-cap-plastisol

Trong mảng in lụa, dù bạn đã làm nhiều năm, khi chuyển qua một dòng mực mới, bạn vẫn phải học hỏi và thử nghiệm trước khi ra thành phẩm. Plastisol là dòng mực “khó tính”, nàng đẹp nhưng hơi chảnh, chỉ cần biết ý chiều chuộng, nâng niu là nàng sẽ phô diễn vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Thợ in của Inaothungiasi có kinh nghiệm xử lý với Plastisol, được rèn luyện nhiều năm trong môi trường công ty nước ngoài, và chuyên làm sản phẩm xuất khẩu, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe.

Dịch vụ in lụa cao cấp mực Plastisol

Dịch vụ in lụa cao cấp thường có giá cao là do tất cả các nguyên phụ liệu đều thuộc hàng tuyển và thợ in đẳng cấp.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo không bị nhiễm màu, khách hàng yên tâm đặt in màu sáng trên nền vải đen, mà không cần lo lắng vì chúng tôi luôn quét một lớp chống nhiễm trước khi in.

Đặc biệt khâu chụp bản chúng tôi dùng phim nhựa tốt, cho độ chính xác rất nhiều lần so với phim giấy.

phim-giay-phim-nhua-in-lua

Từ trái qua phải: phim giấy, phim nhựa thường, phim nhựa tốt

Chúng tôi sử dụng mực Plastisol của công ty Sico xuất xứ Bỉ, đây là hãng mực nổi tiếng và đã được rất nhiều chuyên gia in lụa công nhận chất lượng.

muc-plastisol

Mực Plastisol Sico

LIÊN HỆ BÁO GIÁ


Chat trực tuyến với nhân viên tư vấn

Gọi điện thoại: 08 62.768.968

Gửi email: info@inaothungiasi.com