Các sai lầm thường mắc phải khi đặt in áo

Các sai lầm thường mắc phải khi đặt in áo

Thông thường khi bạn đến gặp công ty dịch vụ in áo thun, dựa vào nhu cầu thực tế của bạn, nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ những vấn đề liên quan, bao gồm:

  • loại vải
  • kiểu in
  • màu sắc
  • vị trí in

Tuy nhiên, vẫn có thể xảy ra một số không hài lòng, nguyên nhân có thể xuất phát từ:

1. Bên công ty in hứa nhiều hơn so với những gì họ làm được
Có thể vì muốn đạt được đơn hàng, họ sẽ nói cho qua những vấn đề có thể phát sinh, mà đáng lý phải tư vấn rõ cho khách hàng.
Nhiều công ty chú trọng nhiều đến lợi nhuận, họ nghĩ không có khách này thì cũng sẽ có khách khác, nên không quan tâm đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhưng với những công ty uy tín, họ hiểu niềm tin của khách hàng rất quan trọng.
Để tránh những điều này, bạn cần:

  • Thông tin trao đổi nên được thống nhất rõ ràng.
  • Nên đến tận công ty trao đổi trực tiếp, tham khảo qua các mẫu áo đã in. Với những trường hợp đặt số lượng nhiều, nên kiểm tra theo dõi để đảm bảo mọi thứ được làm đúng ngay từ đầu.

2. Bị hấp dẫn bởi giá rẻ
Giá rẻ thì ai cũng thích, nhưng giá rẻ đi kèm với chất lượng không tốt thì bạn nghĩ sao? Một chiếc áo đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vải, mực in, tay nghề của thợ cho đến các công đoạn kiểm tra, theo dõi cũng phải được thực hiện một cách có tâm.

Và tâm thì không thể có giá quá rẻ được!

3. Lầm tưởng người kia đã hiểu rõ vấn đề
Bạn tưởng tượng ra chiếc áo thun mà mình muốn in, bạn chọn được nơi in áo tốt, nhưng chuyện lại xuất phát từ việc bạn gặp khó khăn trong việc mô tả với bên tư vấn, nên áo in xong không thỏa mãn hết sự mong đợi của bạn.

Vì thế hãy yêu cầu bên đơn vị in áo demo mẫu cho bạn duyệt trước khi in.

4. Chọn nhầm size áo

Nếu bạn không chắc chắn nên đặt size gì, không nên nhắm đại, nhắm chừng, mà nên yêu cầu chỗ in áo cung cấp bảng kích thước size cụ thể.
Họ sẽ đưa cho bạn một bảng tính size dựa vào chiều cao, cân nặng. Bạn chỉ cần thu thập các số liệu đó từ các thành viên mặc áo là có ngay danh sách size.
Làm như vậy sẽ hơi cực ban đầu, nhưng đảm bảo không mắc phải trường hợp nhận áo xong mặc không vừa.