Top các mẫu áo đồng phục lớp đẹp cá tính

Ý tưởng thiết kế áo lớp không bao giờ cạn kiệt với những mẫu ngày càng đẹp và chất lừ.

Tùy vào rất nhiều yếu tố như cấp học, chuyên ngành, đặc điểm để tìm ra thiết kế phù hợp nhất cho lớp. Ví dụ những lớp có sỉ số “dương thịnh âm suy” cũng nên chọn những mẫu đơn giản và mạnh mẽ, ngược lại nên chọn những hình ảnh tươi vui, dễ thương.

1. Mẫu áo lớp dễ thương

Phong  cách chủ đạo của kiểu thiết kế  này là sự dễ thương, vui tươi, rất phù hợp với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3. Kiểu này chú trọng đến hình các bạn nam, bạn nữ đang vui chơi, hoặc những khuôn mặt cách điệu với nụ cười tươi rói.

Màu sắc được sử dụng là những màu tươi, bắt mắt như đỏ, hồng, xanhlá, xanh dương… nếu kết hợp với nền áo thun màu sáng sẽ càng nổi bật hơn.

2. Mẫu áo lớp độc, lạ

Sự độc đáo của áo lớp giúp tập thể lớp bạn trở nên nổi trội và khác biệt so với những lớp khác. Khi tham gia các hoạt động sinh hoạt của trường, áo lớp độc có khả năng gây sự chú ý và mang lại động lực dù vô hình nhưng khá lớn cho việc giành các thành tích cao trong các hoạt động thi thố.

Có hai xu hướng thiết kế áo lớp độc là áo lớp in toàn thân với kiểu áo 3D hoặc in Ombre chuyển sắc. Kiểu thứ hai là in nhiều màu, thường từ 4 -6 màu trên một hình. Cả hai kiểu đều mang lại hiệu ứng thị giác cho người nhìn. Khi mặc những chiếc áo độc đáo như vậy sẽ có những người không thể rời mắt khỏi bạn.

Xem thêm: Bảng giá áo đồng phục lớp

3. Mẫu áo lớp đơn giản

Trong khi mọi người đang tập trung đến những thiết kế cầu kỳ, nhiều màu, thì việc trở về với những lựa chọn đơn giản lại mang đến sự cuốn hút mới mẻ.

Đa phần sẽ là những câu “lời ít ý nhiều” nhưng không bao giờ lỗi thời như: “we are one”, “best friends forever”, hình ảnh cũng không dàn trải ra toàn thân mà được gói gọn ngay tại 1, 2 vị trí như trước ngực, hoặc sau lưng.

4. Mẫu áo lớp theo ngành học 

Ý tưởng mang chuyên ngành học vào áo lớp đang là xu hướng được ưa thích, bởi nó giúp áo lớp mới lạ hơn so với những hình in truyền thống, đồng thời thể hiện được cá tính, đam mê đối với ngành học mà các bạn đang theo đuổi.

Kèm theo đó, các mẫu câu slogan cũng được biến thể tối đa theo tên ngành như “chuyên hóa rất chói lóa” hay “hóa chất – hóa cực chất!” Dù học những ngành tự nhiên khô khan là vậy, nhưng không thể không bất ngờ với tâm hồn “lãng mạn, nghệ sĩ” mà các bạn thể hiện trên áo lớp của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 màu áo lớp được ưa thích nhất